Profile
Join date: Mar 31, 2022
About

Cấu tạo và những tính năng ưu việt của cửa thép vân gỗ cao cấp 2 cánh, 4 cánh

Là sản phẩm rất hot trên thị trường hiện nay, cửa thép vân gỗ được nhiều khách hàng quan tâm. . Sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời cho công trình của bạn

Định nghĩa cửa thép vân gỗ

Đúng như tên gọi, cửa thép vân gỗ được làm từ thép tầm bền chắc, an toàn. Bên ngoài, cửa được sơn 1 lớp sơn giả gỗ rất đẹp và bắt mắt.

Về cấu tạo, cửa thép vân gỗ không có gì khác biệt so với các loại cửa thép thông thường. Sản phẩm có các bộ phận như:

Khung cửa: được làm từ thép có độ dày từ 1,2 – 1,4 mm. Chiều dày khung cửa từ 50 – 100 mm hoặc theo kích thước cụ thể của bức tường xây.

Cánh cửa: được làm từ thép có độ dày từ 0,8 – 1 mm, bên ngoài sơn tĩnh. Chúng có khả năng hạn chế được những tác động của các yếu tố bên ngoài môi trường, chống gỉ sét, chống mài mòn.

Cánh cửa được cấu tạo thành 3 lớp: 2 tấm thép bên ngoài. Riêng phần lõi được làm từ Honeycomb Paper - giấy tổ ong chống cháy với độ dày 50 mm.


Cửa thép vân gỗ cao cấp có đầy đủ những tính chất của 1 chiếc cửa thép thông thường. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của sản phẩm được đánh giá cao hơn. Cửa thép vân gỗ được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, nhất là các công trình dân sinh làm cửa chính, cửa sổ, cửa phòng… Ngoài ra, các tòa nhà chung cư, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn… cũng rất yêu thích dòng cửa này.

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa thép vân gỗ. Sản phẩm được phân loại theo số lượng và cách thiết kế cánh cửa. 1 số sản phẩm phổ biến nhất hiện nay là: cửa thép vân gỗ có 1 cánh, cửa thép vân gỗ 2 cánh đều, cửa thép vân gỗ có 2 cánh lệch, cửa thép vân gỗ 4 cánh đều, cửa thép vân gỗ có 4 cánh lệch… Tùy theo nhu cầu của người dùng cũng như thực tế công trình, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Thông số kỹ thuật của cửa thép vân gỗ

  • Cánh cửa làm bằng thép có độ dày 0.8 - 1 mm

  • Độ dày cánh cửa: 45 - 50 mm

  • Khung cửa làm bằng thép dày 1,2 – 1,4 mm

  • Chiều dày khung cửa từ 50 – 100 mm

  • Lõi cửa: Honeycomb Paper có khả năng chống cháy

  • Phụ kiện: bản lề làm từ thép chống gỉ, Zoăng cao su ngăn khói, tay co thủy lực

Những ưu điểm của cửa sắt vân gỗ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ là rất lớn. Bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, hơn hẳn các loại cửa thép thông thường. Có thể kể đến như:

  • Cửa được làm từ thép tấm bền chắc. Điều này giúp hạn chế sự đột nhập của người lạ, đảm bảo tính an toàn cho căn phòng.

  • Cửa có khả năng chống cháy tốt, hạn chế thiệt hại về người và của trong trường hợp không may có hỏa hoạn.

  • Cửa thép vân gỗ mang lại tính thẩm mỹ rất cao do không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài môi trường, hạn chế cong vênh, co ngót, mài mòn. Hơn thế, lớp ngoài cửa còn được trang trí bởi những đường vân gỗ vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

  • Tuổi thọ của cửa thép vân gỗ thường rất cao

Với những tính năng trên, cửa thép vân gỗ được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. HaDra là công ty sản xuất, cung cấp cửa thép vân gỗ hàng đầu hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline để được tư vấn và báo giá cụ thể


phomphong00004
More actions