Profile
Join date: Mar 23, 2022
About

Bảng báo giá thang máng cáp

Tải bảng báo giá THANG CÁP luôn được cập nhật mới nhất tại đây

Tải bảng báo giá MÁNG CÁP luôn được cập nhật mới nhất tại đây


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THANG MÁNG CÁP

Tiết kiệm chi phí thiết kế

Sử dụng thang máng cáp cho hệ thống dây dẫn giúp đơn giản hoá việc thiết kế hệ thống dây dẫn tổng.

Tiết kiệm chi phí mua sắm vật liệu

Chi phí các thành phần cần thiết để lắp đặt hệ thống thang máng cáp nhỏ hơn rất nhiều so với hệ thống ống dẫn cáp.

Ít các thành phần khác nhau hơn sẽ giúp làm tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong việc xác định, đặt hàng, tiếp nhận, lưu trữ cũng như phân phối các thiết bị này trong suốt quá trình thiết kế, mua nguyên vật liệu và lắp đặt

Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Việc lắp đặt hệ thống thang máng cáp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn nhiều so với hệ thống ống dẫn cáp tương đương.

Việc lắp đặt thang máng cáp còn tiết kiệm thời gian hơn so với các ống dẫn cáp. Hệ thống thang máng cáp được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn sẽ giúp giảm thiểu xung đột về mặt không gian làm việc với quá trình lắp đặt các bộ phận khác trong tòa nhà.

Thành phần thiết bị để lắp đặt hệ thống máng cáp cũng ít hơn so với ống dẫn cáp nên việc sắp xếp và lắp đặt cũng ít phức tạp và tốn kém hơn, phòng tránh các trường hợp mất các phụ kiện, thiết bị xảy ra.

Tiết kiệm chi phí trong việc bảo trì

Sự hư hỏng của lớp vỏ cách điện của dây dẫn bên trong hệ thống dây điện thang máng cáp rất ít khi xảy ra. Trong khi đó dây dẫn trong hệ thống ống dẫn cáp có thể bị hư hỏng trong quá trình kéo vào đường ống dẫn.

Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống thang máng cáp cho dây dẫn cũng giúp giảm được những thiệt hại trong trường hợp cháy nổ, đồng thời, việc sửa chữa và thay thế cũng vô cùng dễ dễ dàng và tiêu tốn ít chi phí hơn so với hệ thống ống dẫn cáp.

ĐẶC ĐIỂM THANG MÁNG CÁP PHÚC LONG INTECH


  • Thang máng cáp được chế tạo với kích thước đa dạng, mọi kích thước đều được nhà sản xuất là đúng theo yêu cầu, từ chủng loại cho đến những chi tiết trên từng sản phẩm.

  • Thang máng cáp đa dạng màu sắc. Có thể tùy chọn để có thể tương ứng với công trình sao cho đồng nhất.

  • Phụ kiện thang máng cáp đa dạng, dễ dàng phân chia hướng đi của thang máng thành nhiều hướng khác nhau, tới nơi cần đấu nối dây, lắp với hệ thống điện nguồn.

  • Dễ dàng vận chuyển tới công trình, vì chúng có 2,5M - 3M /1 cây nên dễ dàng di chuyển, phần thân và nắp riêng.

  • Dùng các thiết bị đơn giản để lắp đặt như: kìm, cờ lên, búa, tô vít, kéo…

  • Thang máng cáp tuổi thọ tốt, đảm bảo an toàn cho những sản phẩm bên trong chúng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THANG MÁNG CÁP PHÚC LONG INTECH

Thông số kỹ thuật và đặc tính của từng loại hệ thống thang máng cáp tiêu chuẩn

Hiện tại 3 loại được sử dụng chính đó là hệ thống máng cáp, hệ thống thang cáp và hệ thống khay cáp.

Thông số kỹ thuật chung 3 loại:

+ Vật liệu chính dùng để sản xuất là tolo cán nguội, tole mạ kẽm, inox, nhôm, composite, ...

+ Chiều dài tiêu chuẩn của thang máng điện là 2,500 – 3,000mm (có thể sản xuất theo yêu cầu)

+ Các độ dày tole thường sử dụng: 0.8mm – 1.0mm – 1.2mm – 1.5mm – 2.0mm

+ Kích thước chiều cao thang máng: 30 – 400mm

+ Kích thước chiều rộng thang máng: 50 – 1,000mm

+ Màu sắc tiêu chuẩn của thang máng cáp sơn tĩnh điện: Kem nhăn, màu cam, màu xám, màu trắng, màu đỏ, ... màu sắc sơn theo yêu cầu khách hàng.

CÁC LOẠI THANG MÁNG CÁP

Thang máng cáp sơn tĩnh điện là sự lựa chọn hoàn hảo với màu sắc đa dạng sẽ đem lại sự hài lòng cho chủ đầu tư khó tính nhất, sản phẩm còn được phun một lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt giúp cách điện nên độ an toàn của công trình được tăng cường thêm rất nhiều.


Đây là loại phổ biến nhất trong các công trình vì giá thành tương đối rẻ, sản xuất nhanh chóng và phù hợp rất nhiều môi trường.

Thang máng cáp tráng kẽm loại này được phủ trên bề mặt một lớp kẽm vô cùng chắc chắn giúp ngăn ngừa và bảo vệ tuyệt đối các tác động bên ngoài tới hệ thống bên trong.

( Hình ảnh thang máng cáp tráng kém)

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, inox được mạ kẽm nhúng nóng được sản xuất có độ dày tole thường sử dụng >= 2.0mm nên cấu trúc rất vững vàng, chắc chắn ít móp méo, hư hỏng do các tác động bên ngoài hay trực tiếp lên chúng.

Đây là loại thường sử dụng phổ biến cho các công trình ngầm, âm trần, âm tường hoặc những môi trường có lượng axit, muối, oxi hóa, các môi trường ăn mòn theo thời gian,.


Thang máng cáp composite gia cường bằng sợi thủy tinh (FRP) được sử dụng ở những khu vực thường chịu ảnh hưởng trực tiếp từ muối và các hóa chất với ưu điểm cách điện, cách nhiệt tốt và loại máng composite có trọng lượng bằng ½ máng làm từ thép nên khá nhẹ.

Đây là loại ít phổ biến trên thị trường Việt Nam vì giá thành không tối ưu và mức độ bảo vệ bởi nhửng ảnh hưởng trực tiếp từ con người hoặc máy móc có thể làm hư hỏng phần khung bên ngoài.


phomphong00001
More actions