Profile

Join date: Jun 23, 2022

About

Tìm hiểu về điểm nổi bật và công nghệ làm biển ăn mòn

Hiện nay trong các dòng biển quảng cáo thì các mẫu biển đồng ăn mòn hay biển inox ăn mòn nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của nhiều khách hàng. Nhu cầu mua dòng biển này cũng ngày một tăng cao hơn, những thông tin liên quan đến sản phẩm cũng xuất hiện nhiều hơn đôi khi khiến cho khách hàng có đôi chút đắn đo khi lựa chọn.Vậy nên trong nội dung hôm nay, Mica Sơn Nam sẽ giới thiệu đến bạn một cách đầy đủ nhất những thông tin liên quan đến dòng biển inox ăn mòn giá rẻ này, cùng theo dõi ngay nhé.


Ưu điểm của biển inox ăn mòn, biển đồng ăn mòn


Biển ăn mòn là dòng biển cao cấp nhất trong các dòng biển quảng cáo hiện nay, nó được làm từ những tấm kim loại đồng, inox nguyên khối. Sau đó sử dụng công nghệ CNC để tạo ra nội dung của sản phẩm vì thế thành phẩm luôn có được hình thức ấn tượng và đẹp mặt.


Người dùng hiện nay dành nhiều sự đánh giá cao cho dòng biển inox ăn mòn này bởi những lý do như sau:


So với các loại biển hiệu thông thường khác, biển inox ăn mòn này có được độ bền cao hơn hẳn


Tư vấn Ưu điểm nổi bật của sản phẩm biển ăn mòn giá rẻ


Chúng có thể dễ dàng sử dụng được ở nhiều điều kiện môi trường, không bị oxi hóa trong những điều kiện ngoài trời


Với bề mặt sáng, bóng, những mẫu biển bảng inox, đồng mang đến tính thẩm mỹ cao, đem lại sự sang trọng.


Công nghệ làm biển ăn mòn tiến hành như thế nào?


Hiện nay công nghệ ăn mòn để làm biển công ty thường được sử dụng trên đồng hoặc các loại inox khác nhau như: inox gương trắng, inox xước trắng, inox gương vàng, inox xước vàng…


Phương pháp ăn mòn này sử dụng nguyên lý ăn mòn kim loại của hóa chất để tạo nên những hình ảnh, chữ hay logo. Với công nghệ ăn mòn CNC đem đến những sản phẩm biển inox ăn mòn hoàn thiện có độ chính xác cao, có thể làm được những biển, bảng hiệu có kích thước nhỏ một cách chính xác.


Đến đây, bạn đọc cùng quý khách hàng cũng đã phần nào hiểu rõ hơn về những tấm biển ăn mòn giá rẻ này, cũng yên tâm hơn để lựa chọn sản phẩm này và sử dụng cho các mục đích khác nhau trong đời sống. Nếu bạn cần được tư vấn thêm nhiều hơn những thông tin mua hàng đừng quên liên hệ với công ty sản xuất mica Sơn Nam chúng tôi để có thêm tư vấn chi tiết nhé.

Tìm hiểu về điểm nổi bật và công nghệ làm biển ăn mòn

More actions